Quy chế, quy định, điều khoản sử dụng, hoạt động tại acquycaocap.vn

QUY CHẾ, ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG, HOẠT ĐỘNG


Chào mừng Quý Khách Hàng, Đối Tác đến với website mua bán, kinh doanh trực tuyến ắc quy, phụ kiện, dịch vụ ắc quy chính hãng: https://acquycaocap.vn. Website acquycaocap.vn được gọi riêng là "Acquycaocap", gọi chung là “Ắc Quy Cao Cấp”, hoặc “ẮcQuyCaoCấp”.

Logo Website Ắc Quy Cao Cấp - acquycaocap.vn

Khi Quý Khách Hàng, Đối Tác truy cập vào trang website của Ắc Quy Cao Cấp có nghĩa là quý khách hàng, đối tác đã mặc định đồng ý, chấp thuận, tuân thủ với các chính sách, quy chế, quy định, điều khoản sử dụng, hoạt động của web Ắc Quy Cao Cấp.

Website Acquycaocap có quyền thay đổi, cập nhật, điều chỉnh bất kỳ nội dung, quy định nào trong "QUY CHẾ, ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG, HOẠT ĐỘNG" này vào bất cứ thời gian nào. Mọi cập nhật, thay đổi hay điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang website mà không cần thông báo trước. Đồng thời, khi Khách hàng, Đối tác tiếp tục sử dụng website Ắc Quy Cao Cấp, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được công bố (đăng tải) trên website, có nghĩa là quý khách hàng, đối tác đã đồng ý chấp thuận với những thay đổi này.

Nếu Quý Khách Hàng, Đối Tác không đồng ý với bất kỳ "QUY CHẾ, ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG, HOẠT ĐỘNG" của Ắc Quy Cao Cấp, hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không tuân thủ và không hoạt động hợp pháp theo quy định luật pháp Việt Nam xin vui lòng không tương tác, truy cập và sử dụng website acquycaocap.vn.

Những điểm nổi bật, nội dung, quy định, quy chế, điều khoản, chính sách sử dụng, hoạt động khi Khách hàng, Đối tác sử dụng, trao đổi, mua bán, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trực tuyến tại acquycaocap.vn:

1. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Acquycaocap

- Website acquycaocap.vn có nghĩa vụ và trách nhiệm cung cấp, phân phối, mua bán kinh doanh, trao đổi tất cả các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích như: ắc quy, phụ kiện - phụ tùng chính hãng, bảo hành & đổi trả chính hãng, tuân thủ tất cả các quy định nghiêm ngặt của nhà sản xuất về sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Tuyệt đối không mua bán hàng giả, hàng nhái, hàng kéo nhãn mác, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật Việt Nam và Quốc Tế.

- Acquycaocap cam kết, đảm bảo, tuân thủ các quy định, chính sách về Bảo Mật Thông Tin, Dữ Liệu của Khách hàng, Đối tác.

- Acquycaocap tuân thủ đầy đủ, nghiêm ngặt các quy định, chính sách về Bảo Mật Thanh Toán trực tuyến để đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi Khách hàng, Đối tác thanh toán, giao dịch tại website.

- Web Acquycaocap sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Khách hàng, đối tác ngay sau khi tham gia, hoàn thành các thủ tục và cam kết thực hiện các quy định, nội quy, chính sách, điều khoản, điều kiện bắt buộc trên Web acquycaocap.vn và theo quy định của luật pháp Việt Nam.

- Các trường hợp Quý Khách Hàng, Đối Tác cung cấp dữ liệu, thông tin không chính xác, sai lệch, không đầy đủ, chuộc lợi hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ắc Quy Cao Cấp có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

- Website acquycaocap.vn tuân thủ, thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật Việt Nam, Quốc Tế về QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ. Tất cả các hình ảnh, icon, chính sách, nội dung, biểu tượng, tên gọi, ... theo các ngôn ngữ khác nhau trên trên Website Acquycaocap đều thuộc quyền sở hữu của Website acquycaocap.vn. Tất cả các nội dung, hình ảnh, icon, chính sách, ... trên Website Acquycaocap Quý Khách Hàng, Đối Tác chỉ được phép sử dụng cho các mục đích cá nhân, không sử dụng cho mục đích thương mại, xuất bản, in ấn hay các hành vi vi phạm theo luật pháp Việt Nam quy định. Nghiêm cấm tất cả các hành vi sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên Website.

- Website Acquycaocap có quyền thay đổi hình ảnh, nội dung, giá cả, biểu giá - bảng giá liên quan, khuyến mãi, chính sách bán hàng, giao nhận, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ,... trên website mà không cần thông báo đến Khách hàng, đối tác. 

2. Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Khách hàng, đối tác

- Khách hàng, Đối tác có nghĩa vụ và trách nhiệm tuân thủ tất cả các quy định, chính sách, điều khoản, điều kiện khi tương tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Website acquycaocap.vn và theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, các công ước quốc tế.

- Quý Khách hàng, Đối tác có quyền yêu cầu cung cấp, mua bán, trao đổi các sản phẩm, dịch vụ trên Ắc Quy Cao Cấp khi đáp đứng đầy đủ các quy định, điều khoản, điều kiện, chính sách bán hàng. Đồng thời gửi các khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ, dịch vụ sau bán hàng đến Ắc Quy Cao Cấp.

- Đối với Đối Tác: Khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tiện ích đến Website acquycaocap.vn phải cam kết 100% là sản phẩm, dịch vụ, tiện ích chính hãng, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, các quy định, chính sách của pháp luật hiện hành và chịu mọi trách nhiệm dân sự, hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam, nước ngoài, công ước quốc tế. Đối với các Đối Tác cung cấp sản phẩm - dịch vụ - tiện ích, acquycaocap.vn có quyền đơn phương chấm dứt hợp tác mà không cần thông báo trước đến đối tác khi làm ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích, gây thiệt hại, làm giảm giá trị sản phẩm, dịch vụ hay phục vụ kém chất lượng, gây phiền hà, khó khăn, ... cho khách hàng và làm giảm uy tín & chất lượng, có hành vi chuộc lợi, lợi dụng, gây thiệt hại cho acquycaocap.vn.

3. Ý kiến, bình luận, nhận xét, đánh giá của Khách hàng

- Tại acquycaocap.vn, tất cả nội dung, bình luận, ý kiến đóng góp, nhận xét, đánh giá của khách hàng đều thuộc quyền sở hữu của Ắc Quy Cao Cấp. Nếu Ắc Quy Cao Cấp phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, sai lệch, không đúng, không tuân thủ thuần phong mỹ tục và các quy định của luật pháp Việt Nam, Ắc Quy Cao Cấp sẽ khóa tài khoản của Quý Khách Hàng ngay lập tức mà không cần báo trước hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ

- Tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ Ắc Quy Cao Cấp sẽ mô tả chi tiết trên Website như chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thông số kỹ thuật, giá cả, chính sách bán hàng, giao hàng, đặc điểm nổi bật, và các thông tin khác được thể hiện trên từng sản phẩm, dịch vụ.

- Trong các trường hợp Quý Khách Hàng phát hiện sai lệch thông tin, chưa chính xác, hoặc cập nhật nội dung, thông tin hãy liên hệ ngay với Ắc Quy Cao Cấp để chúng tôi sớm khắc phục, điều chỉnh cho phù hợp, chính xác.

5. Đặt hàng, chấp nhận, từ chối và giá cả đơn hàng

- Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên hệ thống Website acquycaocap.vn, ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài dịch vụ hoặc bộ phận bán hàng để đặt hàng cho đúng size, kích thước, số lượng, thông số kỹ thuật để phù hợp, chính xác với mục đích, yêu cầu sử dụng.

- Chấp nhận đơn hàng: Khi Quý khách hàng đặt hàng thành công, acquycaocap.vn sẽ gửi thông báo chấp nhận đơn hàng qua các hình thức sau: email, tin nhắn SMS, Zalo, facebook, liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại hoặc các hình thức khác.

- Từ chối đơn hàng:

+ acquycaocap.vn có quyền từ chối, hủy đơn hàng, một phần đơn hàng vì các liên quan đến kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan, do nhà cung cấp vào bất kỳ lúc nào. 

+ Nhằm đảm bảo tính công bằng, khách quan, trung thực cho khách hàng, acquycaocap.vn cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cho tiêu dùng cuối cùng, mua hàng số lượng lớn hoặc với mục đích mua đi bán lại, đầu cơ. Đồng thời, acquycaocap.vn sẽ áp dụng chính sách các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có giới hạn số lượng sản phẩm, dịch vụ tối đa được phép mua.

+ Khi acquycaocap.vn tiến hành giao hàng mà không liên hệ được với Khách Hàng từ hai (02) lần trở lên trong vòng hai mươi tư (24) giờ kể từ thời điểm bắt đầu liên hệ giao hàng thì acquycaocap.vn sẽ tự huỷ đơn hàng và không chịu mọi trách nhiệm.

+ Trong các trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, mưa bão, cháy nổ, các yếu tố khác theo quy định của luật pháp thì acquycaocap.vn cũng từ chối đơn hàng.

+ acquycaocap.vn từ chối các đơn hàng không đáp ứng yêu cầu về giao hàng, thanh toán, lắp đặt như khoảng cách vị trí địa lý, thời gian giao hàng & thanh toán không phù hợp, không phù hợp, không chính xác.

+ Tất cả việc huỷ hay từ chối đơn hàng, acquycaocap sẽ gửi thông báo, thông tin xác nhận qua email, tin nhắn SMS, Zalo, facebook, liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại hoặc các hình thức khác.

- Giá cả sản phẩm, dịch vụ: 

+ Giá cả sản phẩm, dịch vụ có thể bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, các loại thuế khác. Được mô tả chi tiết trên trang thông tin về sản phẩm, dịch vụ, có thể thay đổi tùy vào thời điểm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi, chính sách bán hàng.

+ Giá sản phẩm, dịch vụ có thể đã bao gồm hoặc không bao gồm chi phí giao hàng, lắp đặt, thanh toán, đổi ắc quy cũ, ưu đãi giảm giá khách hàng thân thiết, ... các khoản chi phí khác và sẽ được quy định cụ thể tại Acquycaocap, được thể hiện đầy đủ trên chứng từ hoá đơn khi giao hàng.

+ Acquycaocap cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả đầy đủ, trung thực, chính xác đến Khách hàng. Đối với các trường hợp sai xót, nhầm lẫn về giá cả trên hệ thống, Acquycaocap sẽ chủ động liên hệ, gửi xác nhận hoặc thông báo hủy đơn hàng đó.

- Quý khách hàng tham khảo hướng dẫn, chính sách đặt hàng, mua hàng tại đây: HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

6. Thanh toán đơn hàng và hoá đơn chứng từ

- Thanh toán đơn hàng: Tuỳ vào từng trường hợp, thời điểm, Acquycaocap sẽ linh động hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

+ Thanh toán trực tiếp (Khách hàng nhận hàng tại Showroom, trung tâm dịch vụ bán hàng, bảo hành, giới thiệu sản phẩm của Acquycaocap).

+ Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản.

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+ Thanh toán qua thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Người Mua có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến), và không áp dụng đối với các thẻ VISA và Mastercard.

+ Ngoài ra, Khi khách hàng có nhu cầu thanh toán qua ví thanh toán điện tử như Momo, Zalo Pay, Samsung Pay, ... vui lòng liên hệ Acquycaocap để được hỗ trợ.

+ Quý khách hàng không cho người khác mượn, sử dụng thẻ, tài khoản để mua hàng tại Acquycaocap. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường tại Acquycaocap, Khách Hàng cần liên hệ ngay với Trung tâm dịch vụ khách hàng Acquycaocap và ngân hàng, tổ chức quản lý, phát hành thẻ, tài khoản để được xử lý kịp thời. Trong mọi trường hợp, Đối với các loại thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế, Khách Hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để bảo mật thông tin thẻ.

+ Quý khách hàng xem thêm hướng dẫn thanh toán đơn hàng tại đây: HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

- Hoá đơn chứng từ: Acquycaocap cung cấp đầy đủ các yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn sớm nhất từ Acquycaocap hoặc từ nhà cung cấp. Acquycaocap và nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi, sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn từ Khách Hàng khi hoá đơn đã được xuất. Acquycaocap có thể từ chối, đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể.

7. Giao nhận hàng hoá, dịch vụ

- Sản phẩm, dịch vụ sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng theo đúng thông tin trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định. Trong trường hợp khách hàng cần giao hàng hàng ở địa chỉ khác hoặc lắp đặt ở nơi khác vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng Acquycaocap để được phục vụ, hỗ trợ, giải quyết.

- Khi được Acquycaocap yêu cầu, người nhận hàng hoá dịch vụ phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy giới thiệu, uỷ quyền để nhân viên giao hàng, lắp đặt kiểm tra trước khi nhận hàng.

- Acquycaocap luôn nỗ lực, cố gắng hết sức để giao hàng sớm & nhanh nhất, an toàn, chính xác, đảm bảo cho Quý Khách Hàng được sử dụng, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng không tránh khỏi những phát sinh chưa làm hài lòng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ giải quyết.

- Để nắm rõ quy định, chính sách, giá cả, chi phí giao hàng, thông tin chi tiết chuẩn xác nhất về giao hàng quý khách hàng vui lòng xem thêm CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG của Ắc Quy Cao Cấp.

8. Bảo hành, đổi trả sản phẩm, dịch vụ

- Ắc Quy Cao Cấp cung cấp đầy đủ thông tin, chính sách, giá cả, chi phí phát sinh, các yêu cầu, thủ tục, vấn đề phát sinh khi Khách hàng Bảo hành, đổi trả sản phẩm dịch vụ. Quý Khách Hàng vui lòng xem thêm tại Website acquycaocap.vn: Chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm, dịch vụ

9. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

- Trong bất cứ trường hợp nào, acquycaocap.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất, hư hỏng mà Khách Hàng phải chịu sau thời điểm sản phẩm, dịch vụ được chuyển từ acquycaocap.vn sang Khách Hàng (trừ khi do lỗi của acquycaocap.vn gây ra), hoặc bất kỳ người nào khác, hoặc bên thứ ba nào khác.

10. Giải quyết tranh chấp

- Các quy chế, điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website acquycaocap.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

 - Nếu có bất kỳ tranh chấp, tranh cãi, khiếu nại hoặc sự bất đồng dưới bất cứ hình thức nào phát sinh bởi "QUY CHẾ, ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG, HOẠT ĐỘNG" này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại, khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để giải quyết. 


SẢN PHẨM BẠN ĐÃ XEM